Đây là dịch vụ do Agribank cung cấp đến Quý khách hàng Doanh nghiệp là đơn vị sử dụng lao động và toàn bộ Cán bộ nhân viên, người lao động làm việc tại đơn vị này.

Thông tin chi tiết:

–         Doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán tại Agribank Quận 5, và hàng tháng yêu cầu chuyển lương từ tài khoản này đến các tài khoản của cán bộ nhân viên theo danh sách gửi kèm.

–         Toàn bộ cán bộ nhân viên sẽ được miễn 100% phí mở tài khoản và phát hành thẻ Success hay còn gọi là thẻ ATM Agribank.

Tiện ích

–         Theo đó, hàng tháng Doanh nghiệp gửi danh sách chuyển lương và Ủy nhiệm chi đính kèm, Agribank Quận 5 sẽ thực hiện chạy lương tự động trích từ tài khoản Công ty sang tài khoản của cán bộ, nhân viên. Và như vậy sau khi thực hiện chạy lương thì cán bộ, nhân viên đã có tiền trên tài khoản thẻ, có thể sử dụng để rút tiền tại tất cả các ATM của Agribank hay của các Ngân hàng khác có liên kết với Agribank, hoặc có thể dùng thẻ này để mua hàng ở nhà hàng, siêu thị, cửa hàng các loại.

–         Tiết kiệm chi phí – Doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc thu tiền, rút tiền về công ty, tính toán chi lương.

–         An toàn – không lo rủi ro tiền giả do không phải thực hiện các công việc kiểm đếm. Đối với Cán bộ nhân viên, tiền được chuyển vào tài khoản thẻ, không phải giữ quá nhiều tiền mặt bên mình, hoặc mọi khi có lương lại phải đem đến gửi vào ngân hàng.

–         Hiệu quả và tiện lợi do chỉ việc gửi danh sách chuyển lương qua Agribank Quận 5, các công việc còn lại Agribank Quận 5 sẽ thực hiện hộ cho Quý Doanh nghiệp. Đối với Cán bộ nhân viên, tiền được chuyển vào tài khoản thẻ có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

–         Nhanh chóng –  do toàn bộ công việc chuyển lương đều được thực hiện tự động, công nghệ hiện đại, nên thời gian được tận dụng tối đa.

Hồ sơ, thủ tục

Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết theo mẫu có sẵn như: hướng dẫn thủ tục, hồ sơ mở tài khoản công ty và cá  nhân, hồ sơ phát hành thẻ Success, hợp đồng sử dụng dịch vụ trả lương tự động,..(xin liên hệ Agribank Quận 5)

Kênh phân phối

Quý khách hàng có thể lựa chọn kênh phân phối qua thư, kênh phân phối trực tiếp tại mọi chi nhánh/phòng giao dịch hoặc nhận tư vấn chuyên nghiệp qua điện thoại.

Công nghệ

Agribank sử dụng hệ thống IPCAS tự động chạy chuyển khoản lương, theo dõi thông tin khách hàng và tài khoản, chữ ký, ảnh, tính toán số tiền lãi đến thời điểm quý khách rút tiền và đóng tài khoản; theo dõi biến động, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao nhất.

Có thể bạn quan tâm