Nhằm giúp khách hàng là người lao động chuẩn bị về nghỉ hưu, người đã về hưu tập trung vào mục tiêu tiết kiệm, tích lũy cho kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai, Agribank triển khai sản phẩm mới – “Tiết kiệm hưu trí”.

Theo đó, khách hàng có thể gửi góp bằng đồng Việt Nam, gửi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng VND với số tiền gửi mỗi lần tối thiểu là 100 nghìn đồng và các kỳ hạn từ 6 tháng đến trên 24 tháng.

Cụ thể, khách hàng có thể chủ động gửi tiền tích lũy không theo định kỳ vào tài khoản dưới nhiều hình thức với số tiền gửi mỗi lần không cố định, và được tính lãi theo từng lần tích lũy, từ ngày tích lũy đến ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm hưu trí. Đặc biệt, khách hàng có thể rút trước hạn linh hoạt hoặc được cầm cố khoản tiền gửi để vay vốn ngân hàng.

Ảnh minh họa

Với sản phẩm này, khách hàng được đăng ký gia hạn tự động cho tài khản ngay khi mở tài khoản. Trong trường hợp khách hàng không đăng ký gia hạn khi mở tài khoản, vào ngày đến hạn khách hàng cũng có thể gia hạn gốc và lãi.

Bên cạnh đó, với việc áp dụng lãi suất thả nổi linh hoạt, sản phẩm “Tiết kiệm hưu trí” sẽ giúp khách hàng tránh các rủi ro về lãi suất khi lãi suất thị trường thay đổi.

Khách hàng có thể gửi gửi bằng tiền mặt tại gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc; gửi bằng chuyển khoản qua hơn 2.500 máy ATM, dịch vụ chuyển khoản qua tin nhắn SMS của Agribank (Atransfer) hoặc uỷ quyền cho Ngân hàng tự động định kỳ trích tiền từ tài khoản tiền gửi cá nhân để gửi tiền vào tài khoản Tiết kiệm hưu trí.

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Agribank, với sản phẩm này, khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian vẫn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về tài khoản, lãi suất thông qua vấn tin giao dịch và các dịch vụ tự động thông báo số dư, thông báo lãi suất theo đăng ký ban đầu khi khách hàng mở tài khoản. Ngoài ra, khách hàng được sử dụng số dư tài khoản để xác nhận khả năng tài chính và được bảo hiểm theo quy định của Bảo hiểm tiền gửi, đồng thời được bảo mật số dư tiền gửi.

Đặc biệt, các khách hàng có độ tuổi từ 50 tuổi trở lên, có tài khoản “Tiết kiệm hưu trí” với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên và có số dư tài khoản từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được Agribank tặng quà nhân dịp kỷ niệm sự kiện trong năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

HP

Có thể bạn quan tâm