Thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến với nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, kinh doanh trực tuyến mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, dịch vụ và cả người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều chủ thẻ còn có tâm lý e ngại với việc thanh toán trực tuyến vì lý do bảo mật thông tin thẻ. Nhằm bảo vệ chủ thẻ trước những rủi ro có thể phát sinh, từ ngày 15/4/2016, chính thức cung cấp (3D-Secure) cho chủ thẻ quốc tế.

Dịch vụ 3D-Secure của Agribank (Bao gồm: Verified by Visa và MasterCard SecureCode) là giải pháp bảo mật mang tính toàn cầu nhằm tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin chủ thẻ khi thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua Internet. Theo đó, khi chủ thẻ quốc tế của Agribank thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ trên các Website thương mại điện tử sẽ được bảo vệ thông qua một mã số bí mật OTP (One Time Password – Mật khẩu một lần) do Agribank cấp dựa trên tiêu chuẩn của các tổ chức thẻ quốc tế Visa/MasterCard.

Agribank-cung-cap-mien-phi-dich-vu-xac-thuc-thu-the-3d-secure

Trước khi hoàn tất giao dịch, chủ thẻ sẽ được yêu cầu nhập thông tin mã xác thực OTP nhằm xác thực chủ sở hữu hợp pháp của thẻ được sử dụng để thanh toán. OTP đóng vai trò như chữ ký số của khách hàng, được Agribank gửi tới số điện thoại di động/ Email mà chủ thẻ đã đăng ký với Agribank. Với dịch vụ 3D – Secure chủ thẻ có thể thỏa thích mua hàng trực tuyến và hoàn toàn yên tâm thông tin thẻ được đảm bảo an toàn, bảo mật. Đặc biệt, chủ thẻ quốc tế của Agribank không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí nào liên quan đến việc đăng ký và sử dụng dịch vụ 3D – Secure.

Để được sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại di động/địa chỉ Email nhận OTP cho chi nhánh Agribank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Dịch vụ Khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818, Website: www.agribank.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank.

Có thể bạn quan tâm